โรงเรียนบ้านตะเคียนเตี้ย
56/29 หมู่ที่ 2 บ้านตะเคียนเตี้ย  ตำบลตะเคียนเตี้ย  อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
เบอร์โทรศัพท์ (038) 241509
ข่าวประชาสัมพันธ์
รายงานสถานการณ์Covid-19 ประจำวัน ในโรงเรียนบ้านตะเคียนเตี้ย
- วันนี้พบผู้ติดเชื่อโควิด-19 รายใหม่จำนวน 1 ราย
1. ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/3จำนวน 1 ราย
1. ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/1จำนวน 1 ราย (ตรวจพบที่บ้าน)