โรงเรียนบ้านตะเคียนเตี้ย
56/29 หมู่ที่ 2 บ้านตะเคียนเตี้ย  ตำบลตะเคียนเตี้ย  อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
เบอร์โทรศัพท์ (038) 241509
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนบ้านตะเคียนเตี้ยขอเชิญชวนให้นักเรียน ครู บุคลากรเเละผู้ปกครองทำการประเมินความเสี่ยงของตนเองผ่าน App Thai Save Thai ก่อนออกจากบ้านทุกวัน ตามขั้นตอนง่ายๆ เริ่มจากโหลดApp หรือจะเข้าจากเว็บไซต์ "ไทยเซฟไทย" ได้อีกหนึ่งช่องทางด้วย เพื่อปกป้องคนในครอบครัวและเพื่อนในที่ทำงานไม่ให้เป็นโควิด-19
เว็บแอปพลิเคชั่น “ไทยเซฟไทย” มาพร้อมความสามารถหลักๆ ในการให้ประชาชนประเมินความเสี่ยง คัดกรองตัวเอง ซึ่งหากประเมินเสร็จแล้ว แอปฯ จะบอกชัดเจนว่าอยู่ในกลุ่มไหนนั่นเอง ทั้งนี้การทำงานของเว็บแอปพลิเคชั่น ไทยเซฟไทย” ก็สามารถทำได้ง่าย ไม่กี่ขั้นตอนก็จะประเมินได้ว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มเสี่ยงแบบไหน
ถ้าอยู่ในกลุ่มสีแดง หรือเสี่ยงมาก ก็ไม่ควรออกไปพบปะผู้อื่น และอาจจะต้องไปพบแพทย์ เพื่อตรวจหาเชื้อโควิด-19 ไม่เช่นนั้น อาจจะเผลอไปแพร่เชื้อต่อไปยังผู้อื่นได้

ท่านสามารถดาวโหลดแบบประเมินตนเองได้ที่